งานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2567

สถาบันฯ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92
รองศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อม นางสาวจิระนันท์ นุตยะสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบูรณาการ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 (12 สิงหาคม 2567) และร่วมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์และสามเณรจากวัดหทัยนเรศวร์ และวัดมหาสวัสดิ์ จำนวน 30 รูป พร้อมคณะและส่วนงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล ในวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

Commemoration of Her Majesty Queen Sirikit, the Queen Mother’s Birthday

Assoc Prof Dr Morakot Meyer, Director of RILCA at Mahidol University, along with Ms Jiranun Nutayasakul, Assistant Director for Integrative Mission, and other esteemed members of the staff, took part in a reverential ceremony conducted on the 9th of August 2024. This significant event was held at the Office of the President, Mahidol University, to honor and pay homage on the occasion of the birthday of Her Majesty Queen Sirikit, the Queen Mother.