กิจกรรมวันนวมิทรมหาราช 13 ตุลาคม 2567 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9

รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา ดวงภุมเมศ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมผู้บริหาร และบุคลากรสถาบันฯ เข้าร่วมกิจกรรมวันนวมิทรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2567 และร่วมพิธีทำบุญตักบาตรแด่ พระสงฆ์ 30 รูป จากวัดหทัยนเรศวร์ และวัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒาราม เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณฯ ในวันที่ 11 ตุลาคม 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

Merit-making ceremony and tribute ceremony for King Rama IX

Assoc. Prof. Dr.Nuntiya Doungphummes, Director of RILCA along with the Institute’s executives and staff, attended the Ceremony to offer food to monks and novices as a royal merit to His Majesty King Bhumibol Adulyadej (Rama IX) on the day of his death, October 11, 2024, in the Office of the President, Mahidol University.