ต้อนรับผู้เข้าอบรมหลักสูตร Smart Leadership for the 21St Century

สถาบันวิจัยภาษาฯ ให้การต้อนรับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร Smart Leadership for the 21St Century

รองศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ให้การต้อนรับผู้บริหารด้านสาธารณสุขระดับกลาง ในวันที่ 26 มิถุนายน 2565 ในโอกาสที่มาเข้าร่วมการอบรมหลักสูตร Smart Leadership for the 21St Century และนำชมทัศนียภาพ รวมทั้งสถานที่น่าสนใจต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

การให้บริการวิชาการเพื่อการพัฒนาสังคม เป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์สำคัญที่สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดการอบรมหลักสูตร Smart Leadership for the 21St Century ซึ่งเป็นการยกระดับการแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญด้านภาษาและวัฒนธรรมตามกรอบความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และสำนักงานเขตสุขภาพที่ 10 กระทรวงสาธารณสุข เพื่อตอบสนองต่อนโยบายของรัฐและเป้าหมายของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืนตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยต่อไป

RILCA welcomed participants to the course ‘Smart Leadership for the 21st Century’

while Assoc Prof Dr Morakot Meyer, Director of RILCA, greeted participants of the ‘Smart Leadership for the 21st Century’ course and led them on a campus tour of Mahidol University, Salaya.