งานบริหารการศึกษา เข้ารับรางวัลในงานมหกรรมคุณภาพ ประจำปี 2565

งานบริหารการศึกษา สถาบันฯ เข้ารับรางวัลในโอกาสได้รับคัดเลือกให้นำเสนอผลงาน เรื่อง “สอบ สร้าง สุข วางใจพี่ ๆๆๆ งานบริหารการศึกษา”  ในงานมหกรรมคุณภาพ ประจำปี 2565

งานบริหารการศึกษา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย (RILCA) โดย นางสาวจิระนันท์ นุตยะสกุล นางสาวนงนุช พงษ์ไพร และนางสาวอัจฉราวรรณ วงศ์ทิศากร เข้ารับรางวัลในโอกาสได้รับคัดเลือกให้นำเสนอผลงาน ประเภทเรื่องเล่าเร้าพลัง (Storytelling) เรื่อง “สอบ สร้าง สุข วางใจพี่ ๆๆๆ งานบริหารการศึกษา” ในงานมหกรรมคุณภาพ ประจำปี 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดี ให้เกียรติมอบรางวัล ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ นางสาวจิระนันท์ นุตยะสกุล ได้เป็นตัวแทนของงานบริหารการศึกษา นำเสนอผลงานฯ ดังกล่าวในครั้งนี้

RILCA’s Educational Administration got an award for being selected to showcase work at the 2022 Mahidol Quality Fair.

Educational Administration Unit of RILCA received an award for being selected to present “Exam, Create Happiness, Trust Staff Educational Administration” at the 2022 Mahidol Quality Fair. The award was presented by Associate Professor Dr Chuthamanee Suthisisang, Vice President, on November 29, 2022, at Prince Mahidol Hall, Mahidol University, Salaya.