การแสดงมุทิตาจิตแด่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา

สถาบันวิจัยภาษาฯ จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวทางการบริหารส่วนงานภายในของสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชียอย่างยั่งยืน” และร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา

รองศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวทางการบริหารส่วนงานภายในของสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชียอย่างยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย ในวันที่ 26 ธันวาคม 2565 ณ ห้องณัฐ ภมรประวัติ ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร ยังได้ร่วมมอบดอกไม้และของที่ระลึกแด่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา เพื่อแสดงมุทิตาจิตในโอกาสเกษียณอายุราชการ

การจัดการบรรยายในครั้งนี้  มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารส่วนงานระหว่างส่วนงานภายในสถาบันฯ พร้อมนำข้อมูลที่ได้มาร่วมปรับใช้เป็นกรอบแนวทางในการบริหารงานส่วนงานให้บรรลุตามเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ตามแบบแผนยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ ที่ตอบสนองต่อยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดลต่อไป

Prof. Dr. Prasit Watanapa, M.D., bestowed upon RILCA the honour of delivering a special lecture titled “Guidelines for Sustainable Management Internal to the Research Institute for Languages and Cultures of Asia.”

Assoc Prof Dr Morakot Meyer, Director of RILCA, presided over the opening remarks of the special lecture “Guidelines for Sustainable Management Internal to the Research Institute for Languages and Cultures of Asia” on December 28, 2022. The Director, and her administrative staffs presented flowers and souvenirs to Prof Dr Prasit Watanapa, M.D., in the Nat Pamornprawat Room on the occasion of his retirement.