สถาบันวิจัยภาษาฯ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 49 ปี การก่อตั้งสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู เหมือนจันทร์เชย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 49 ปี การก่อตั้งสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้เกียรติต้อนรับ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ณ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา