สถาบันวิจัยภาษาฯ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 51 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อาจสมิติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ สถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีในในโอกาสครบรอบ 51 ปี วันคล้ายวันสถาปนา #คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่าบริหาร ให้เกียรติต้อนรับ วันที่ 14 ธันวาคม 2563 ณ อาคารสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์