สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย หัวข้อ การบริหารสถาบันการศึกษาและวิจัยศตวรรษ ที่ 21 โดยรับเกียรติจาก รศ.ดร.นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร วันที่ 15 มีนาคม 2564 ณ ห้องสุวรรณภูมิ อาคารเรือนไทย และผ่านระบบออนไลน์ Webex Meeting

การจัดการบรรยายในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอแนวทางในการพัฒนา/สร้างผลผลิตด้านการศึกษาและการวิจัยแก่บุคลากรของสถาบันฯ ให้เป็นไปตามความต้องการ และสอดคล้องกับบริบทของสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ