สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย (RILCA) จัดพิธีแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2566 “RILCA Congratulation Day” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา ดวงภุมเมศ ผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ในวันที่ 5 ตุลาคม 2567 ณ ห้องพฤฒปัญญา ชั้น 1 สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย

จากนั้น ตัวแทนหลักสูตร ได้กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ต่อด้วยตัวแทนผู้สำเร็จการศึกษา กล่าวขอบคุณและกล่าวแสดงความรู้สึก ความประทับใจที่มีต่อสถาบันฯ ในช่วงท้ายของพิธีการผู้อำนวยการสถาบันฯ และคณาจารย์ได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้สำเร็จการศึกษา พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

Graduation ceremony for the graduating classes of 2023

Assoc. Prof. Dr.Nuntiya Doungphummes, Director of RILCA at Mahidol University, delivered the opening remarks at the “RILCA Congratulations Day” ceremony on October 5, 2024, congratulating and preaching to graduates in the Nat Pamornprawat Room, RILCA, Mahidol University.