สถาบันวิจัยภาษาฯ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 17 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มรกต ไมยเออร์ ผู้อำนวยการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู เหมือนจันทร์เชย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล สถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีในในโอกาสครบรอบ 17 ปี วันคล้ายวันสถาปนา #คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ปรีดี พิศภูมิวิถี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการเพื่อสังคม ให้เกียรติต้อนรับ วันที่ 17 ธันวาคม 2563 ณ อาคารสิริวิทยา