สถาบันวิจัยภาษาฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล วิบูลยศริน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา บริการวิชาการและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากร สถาบันฯ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะ ถวายแจกันดอกไม้ และกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ในวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

RILCA Attended the Princess Bajrakitiyabha Blessing Ceremony

Assoc Prof Dr Watcharapol Wiboolyasarin, Deputy Director for Education, Academic Service, and Corporate Communication, along with RILCA employees, attend the blessing ceremony to Her Royal Highness Princess Bajrakitiyabha Narendira Debyavati. Prof Banchong Mahaisavariya, M.D., President of Mahidol University, presided over the event to pay respect, present a pedestal tray, and wish Her Royal Highness a speedy recovery and good health at the Office of the Mahidol University President.